JAKOB BJARNAR (60)

Jakob í lit og glans á síðum Séð og Heyrt í fimmtugsafmæli sínu fyrir 10 árum.

Fjölmiðlamaðurinn og Facebookstjarnan Jakob Bjarnar Grétarsson er sextugur í dag. Þetta sagði hann fyrir sléttu ári á 59 ára afmælisdegi sínum spurður um óskalagið:

“Upphalds lagið er annað í dag en í gær. Þannig er með uppáhalds lög. Þegar ég var yngri lá ég í Jethro Tull. Um langt skeið. Sennilega er það nú besta rokkhljómsveit sem hefur komið fram. Þetta eru svo ofboðslega færir hljóðfæraleikarar og Ian Anderson er sjéní. Og Tull-tímabil dúkka alltaf upp annað veifið. Nú er ég að hlusta á Tull. Lagið sem er efst á playlistanum er þetta. Home. Af plötunni Stormwatch. Sem kom út 1979. Þá eru ósköpin riðin yfir; útvötnunin sem fylgdi diskóinu og Tull var ekki einu sinni á kortinu. Home er sérlega fallegt lag. Og kannski til marks um það hversu meyr ég er að verða með aldrinum. Nostalgískur og klökkur. Það stefnir í að ég verði voteygt og grátgjarnt gamalmenni.”

Auglýsing