JAFNRÉTTISDROTTNING FRÁ BREKKU Á INGJALDSSANDI

    Árelía Eydís Guðmundsdóttir hefur verið skipuð formaður Jafnréttisráðs. Um sjálfA sig segir hún:

    “Svolítið um mig; ég hef gaman af því að kenna, grúska, eiga djúpar samræður, ferðast, lesa, skrifa og dansa, elda og ekki síst borða. Ég er alin upp í Keflavík og er ættuð frá Brekku á Ingjaldssandi þar sem ég reyni að vera sem lengst á hverju sumri. Ég bý í vesturbænum og  á þrjú börn á aldrinum 8–24 ára og kisuna Mosa.

    Eftir mig hafa komið út greinar, pistlar, bækur og bókakaflar en það má finna hér á síðunni eitthvað af því efni.   Fjórar bækur hafa komið út eftir mig frá árinu 2002. Nýjasta bókin er  Tapað, fundið sem kom út á vordögum 2015 en hún er fyrsta skáldsagan eftir mig.  Ég vinn nú að bók sem ber vinnuheitið; Sterkari í seinni hálfleik sem fjallar um hvernig við getum sem best undirbúið okkur fyrir síðari æviskeið lífsins.

    Ég er dósent við Viðskiptadeild Háskóla Íslands.  Þar kenni ég leiðtogafræði og um forystu og vinnumarkað.  Ég hef kennt á háskólastigi, hina ýmsu kúrsa sem tengjast vinnumarkaði og stjórnun, frá árinu 1995.”

    Auglýsing