BJARNI MEÐ BESTU FISKIBOLLUR Í HEIMI

    Bjarni og fiskibollurnar: Þorskur, laukur, egg, mjólk, kartöflumjöl, salt, pipar, lyftiduft og aromat.

    “Geggjaðar fiskibollur framleiddar í dag úr ferskum eðal þorski frá Samherja Dalvik
    Sumir seigja bestu bollur sem þeir hafa smakkað,” segir Bjarni Óskarsson matarbóndi á Völlum í Svarfaðardal sem gerði garðinn frægan í reykvískri veitingamennsku á árum áður og nægir þar að nefna Café Óperu sem var og hét í Lækjargötu og Nings á Suðurlandsbraut.

    Og uppskriftin er ekkert leyndarmál, fengin hjá Kristínu á Bakka í Svarfaðardal: Þorskur, laukur, egg, mjólk, kartöflumjöl, salt, pipar, lyftiduft og aromat.

    Bjarni hefur um árabil rekið umfangsmikla matargerð á Völlum. Tínir ber, ræktar silung og allt verður gourmet í höndum hans. Vellir eru sælkerabú sem rís undir nafni.

    Vellir í Svarfaðardal – sælkerabú án hliðstæðu.
    Auglýsing