AÐSTOÐARKONA LOGA MEÐ RÚNKARA Í AMERÍKUFLUGI

    Ameríkuflugið var martröð. Á innfelldu myndinni er Freyja með Loga formanni. á góðri stund.

    “Í Bandaríkjaflugi fyrir nokkrum árum vaknaði ég í gluggasæti við að maðurinn í miðjusætinu var að rúnka sér “á mig” segir Freyja Steingrímsdóttir aðstoðarkona Loga Einarssonar formanns Samfylkingarinnar og heldur áfram:

    “Fraus, beið eftir að hann kláraði og þurfti svo að biðja hann um að færa sig til að komast burt. Bað flugþjón um nýtt sæti. Hann sagði að allt væri fullt. Þegar ég útskýrði stöðuna grátandi varð hann pirraður og sagði mér að setjast aftur í sætið mitt. Ég tók með mér nokkra kodda, settist aftur og byggði virki með þeim til að halda (ímyndaðri) fjarlægð næstu þrjár klukkustundir af fluginu. Það kom flatt upp á mig að frjósa og verða lítil í mér. Skammaðist mín fyrir þegja bara, en hella mér ekki yfir hann eða vera með uppsteit við flugþjóninn eins ég hefði búist við af sjálfri mér. Samt svo miklu “heppnari” en meirihluti vinkvenna minna.”

    Auglýsing