JÓLIN HANS RÓBERTS

    Róbert Ólafsson veitingamaður á Forréttabarnum á Nýlendugötu í hjarta Reykjavíkur er í startholunum með árlega jólaveislu sína sem hefst 20. nóvember.

    “Við verðum með þríréttaða jólaveislu á aðeins 6.950 þar sem hægeldað andalæri verður í aðalhlutverki með aðventuplatta og desert,” segir veitingamaðurinn sem býst við örtröð ef marka skal aðventuaðsókn síðustu ára.

    – Hægeldað andalæri?

    “Það er með graskersmauki, hunangsgljáðum rótum, grænkáli, granat epli og kirsuberjasósu.”

    Svo er það aðventuplattinn:

    Lamba tartare (Brioche – gróft sinnep – dill mæjó).

    Reykt villigæs (Döðlur – púrtvín – laufabrauð)

    Villibráðar paté (Sítrus  hrásalat – spírur)

    Heitreyktur lax (Rösti – piparrót – límóna)

    Marineruð síld (Rauðrófur – rúgbrauð –  rjómaostur)

    Auglýsing